น้อมรำลึกด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร และพนักงานบริษัท เอ็ฟฟิเชียนท์ อิงลิช เซอร์วิสเซส จำกัด

MULTIMETHOD® เอกสิทธิ์เฉพาะที่ Wall Street English จะทำให้คุณสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างเหนือใคร

MULTIMETHOD® ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้อย่างไร

เรียนภาษาเพื่อการสื่อสารอย่างมั่นใจด้วยหลักสูตร MULTIMETHOD® ที่มีระบบการเรียนรู้อย่างเป็นขั้นตอน ผ่านการรับรองว่าจะมาทำให้คุณใช้ภาษาอังกฤษอย่างได้ผลจากมหาวิทยาลัยเคมบริจด์ประเทศอังกฤษ

ระบบ MULTIMETHOD® ของเราประกอบด้วย 20 ระดับ เหมาะสำหรับผู้เริ่มเรียนภาษาอังกฤษไปจนถึงผู้ที่ต้องการพัฒนาระดับภาษาของตนเองเพื่อต่อยอดทักษะให้เหนือกว่า

Method Chart
หลักสูตรของเรา

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษระดับพื้นฐาน นั้นมีทั้งหมด 15 ระดับ ซึ่งในแต่ละ ระดับจะช่วยเสริมสร้างทักษะภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นการ ฟัง พูด อ่านและเขียน ด้วยระบบ MULTIMETHOD®ผู้เรียนจะได้เรียนรู้จากสถานการณ์จำลอง เหตุการณ์จริงที่พบได้ในชีวิตประจำวัน คอร์สเรียนภาษาอังกฤษระดับพื้นฐานนี้ จะช่วยให้คุณกล้าพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ


คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับผู้เรียนระดับสูง มีทั้งหมด 5 ระดับ เพื่อผู้เรียนที่มีพื้นฐานที่ดีอยู่แล้วแต่ต้องการต่อยอดเพื่อการเข้าใจภาษาอังกฤษอย่างถึงแก่นแท้ และเพื่อผลักดันการใช้ทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษให้ถึงจุดสูงสุด


คอร์สเรียนภาษาอังกฤษระดับโปรสำหรับผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะการทำงานภายใต้สภาพแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการทำงาน ประกอบด้วย 3 ระดับ Waystage PRO, Upper Waystage PRO และ Threshold PRO ที่จะมาช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการทำงานและความคล่องแคล่วในการสื่อสารและสามารถเข้าใจประโยคอันซับซ้อนซึ่งอาจพบเจอในชีวิตประจำวัน


คอร์สเรียนเสริมพิเศษจากวอลล์สรีตอิงลิชที่มาพร้อมด้วยบทเรียนที่ออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารที่คุณต้องปรับปรุงโดยเฉพาะ ทำให้คุณใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ


สอนโดยอาจารย์ชาวต่างชาติมากด้วยประสบการณ์การสอน IELTS โดยตตรง พร้อมด้วยหลักสูตรการเรียนที่แตกต่างที่จะมอบประสบการณ์การเตรียมพร้อมสำหรับการสอบ IELTS ให้คุณได้รับเทคนิคในการทำข้อสอบอย่างมีประสิทธิภาพ


เรายกระดับการเรียนภาษาอังกฤษให้โดดเด่นและแตกต่างเหนือใคร สัมผัสการเรียนระบบ MULTIMETHOD® ด้วยตัวคุณเองวันนี้แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมใครต่อใครถึงบอกว่าเราแตกต่าง
กรอกข้อมูลเบื้องต้นเพื่อรับรายละเอียดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ
course-finder