กิจกรรมนักเรียน Wall Street English Got Talent

Wall Street English's Got Talent ปิดฉากลงอย่างสวยงาม ด้วยการแสดงความสามารถนักเรียนที่มาแบบจัดเต็ม

11 มิถุนายน 2560

 

ทีมนักเรียน ผู้ชนะการประกวด โครงการ Wall Street English's Got Talent จากรอบคัดเลือกในสาขาต่างๆ ทั้ง 10 สาขา ของ วอลล์สตรีท อิงลิช ประชันการประกวดความสามารถ แสดงออกความเชี่ยวชาญการใช้ภาษาอังกฤษในรอบสุดท้าย ที่จัดขึ้นที่ วอลล์สตรีท อิงลิช ลาดพร้าว

คณะกรรมการผู้ทำการตัดสินการประกวดประกอบด้วย คุณปริศนา มาลีนนท์, คุณ ชวรณ ช่วยชู (ผู้จัดการด้านการดำเนินงานการตลาด), มิดินา อ็อกโซโกวา และ นางแบบและนักแสดงสาว จากซานฟรานซิสโก นิโคล มาซาลิ ผู้รับบทเป็นหนึ่งในตัวละครหลักของบทเรียนมัลติมีเดียรูปแบบใหม่ของ วอลล์สตรีท อิงลิช ที่เป็นบทเรียนในรูปแบบซิทคอม

ผู้เข้าประกวดรอบสุดท้าย แสดงความสามารถหลากหลาย จากการแสดงละครเพลง ภาษาอังกฤษ ไปจนถึงการแสดงความสามารถในการ พูดภาษาอังกฤษด้วยสำเนียงที่หลากหลาย การแสดงทั้งหมดแสดงออกเป็นภาษาอังกฤษ ความสามารถของผู้เเข่งขันอันล้นเหลือ กับความมันใจที่เห็นนักเรียนนำ ภาษาอังกฤษมาใช้ในชีวิตจริง เป็นสิ่งที่เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความมั่นใจและทักษะการใช้ภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนทุกคน

โดยผู้ชนะเลิศจากการประกวด ได้แก่กลุ่มนักเรียนจาก วอลล์สตรีทอิงลิช สาขา รังสิต โดยสมาชิกทั้ง 7 คน ภายในทีมได้รับเงินรางวัลชนะเลิศ 10,000 บาท และ ได้รับทุนการศึกษาเป็นระยะเวลา 3 เดือนจากวอลล์สตรีทอิงลิช

ทีมรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง และ รองชนะเลิศอันดับสอง ได้แก่ ทีมจาก วอลล์สตรีทอิงลิช แฟชั่นไอส์เเลนด์ และ วอลล์สตรีทอิงลิช เมกาบางนา ตามลำดับ

นายปิแอร์ คอลเลียท ประธานเจ้าหน้าที่บริหารวอลล์สตรีท อิงลิช ประเทศไทย เน้นย้ำถึงความสำคัญของภาษาอังกฤษในโลกของการทำงาน เขาเเสดงความชื่นชมความสามารถและความก้าวหน้าในการเรียนของนักเรียน โดยความสามารถในการแสดงออกและกล้าพูดกล้าทำเป็นกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้ผู้เรียนภาษาอังกฤษประสบความสำเร็จ

course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand