กิจกรรมแข่งขันทำอาหารรอบ final "WSE Chef 2017"

กิจกรรมแข่งขันทำอาหารรอบ final "WSE Chef 2017" จัดโดย วอลล์สตรีทอิงลิช เรียนภาษาอังกฤษที่นี่ ให้คุณได้มากกว่าแค่บทเรียนที่อยู่ในคลาส : มาดูว่าใครคือผู้ชนะ
 

กรุงเทพมหานคร - คณะกรรมการ คุณธิติวัฒน์ ธนาพรนิธินันท์ (ผู้อำนวยการฝ่ายขาย), คุณ จูเลียน วอล์เดน และ คุณ น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ (นักแสดง) ได้ทำการตัดสินผลงานการทำอาหารในกิจกรรมแข่งขันรอบชิงของ WSE Chef 2017 ซึ่งจัดขึ้นที่ วอลล์สตรีทอิงลิช สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ในวันที่ 9 กันยายน 2560

โดยคณะกรรมการได้ทำการคัดเลือก ทีมผู้เข้าเเข่งขันจาก วอลล์สตรีทอิงลิช สาขา เวสต์เกต เป็นทีมชนะเลิศ วอลล์สตรีทอิงลิช แต่ละสาขาได้ทำการประกวดเพื่อหาตัวเเทนจากแต่ละสาขาเพื่อเข้าแข่งในรอบชิง WSE Chef Cooking Competition 2017 เมื่อเดือนกรกฎาคม 2560 ในการแข่งขันรอบชิง ทีมผู้เข้าร่วมได้แสดงให้เห็นความทุ่มเท และการทำงานรวมกันเป็นทีม เพื่อโชร์ศักยภาพในการประกอบอาหาร

ผู้เข้าเเข่งขันแต่ละทีม มีเวลา 45 นาที ในการจัดทำอาหารเพื่อเข้าประกวด โดยต้องมี มะม่วง เป็นส่วนประกอบที่สำคัญ โดยคณะกรรมการทำการตัดสินด้วยเกณฑ์ดังต่อไปนี้ : แนวคิด, รสชาติ, ความสะอาด, และ การจัดวาง 

ทีมจาก วอลล์สตรีทอิงลิช สาขา เวสต์เกต เสนอผลงานภายใต้ชื่อ "Salmon Salad with Mangoes" และ ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการเเข่งขัน WSE Chef 2017 ครั้งนี้ไป

ทีมผู้เข้าแข่งขันแต่ละทีม รวมกลุ่มกันภายในสาขา วอลล์สตรีทอิงลิช มอบบรรยากาศของสังคมของการเรียนรู้ที่ผู้เรียนจะได้รับโอกาสในการเเลกเปลี่ยน และเรียนรู้ร่วมกัน ระหว่างผู้เรียนวัยเด็กและผู้ใหญ่ ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของพวกเขา

ทีมที่ได้รางวัลรองชนะเลิศได้แก่ WSE Fashion Island และ ทีมที่ได้ที่สามได้แก่ WSE ปิ่นเกล้า โดยผู้ชนะได้รับคูปองรับประทานอาหารเที่ยง ที่โรงแรมห้าดาว และยังได้รับคอร์สเรียน WSE TOEIC Pack มูลค่า 16,000 บาท

 

course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand