วอลล์สตรีทอิงลิช จัดทริปพานักเรียน เดินทางแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่ประเทศเกาหลี | Wall Street English

วอลล์สตรีทอิงลิช จัดทริปพานักเรียน เดินทางแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่ประเทศเกาหลี

นักเรียนและพนักงานของวอลล์สตรีทอิงลิช (ประเทศไทย) เข้าร่วมกิจกรรม "Wall Street English Camp in Korea" วันที่ 12 - 16 กรกฎาคม 2560

ในฐานะของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ วอลล์สตรีทอิงลิช มอบบทเรียนภาษาอังกฤษที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในตลาดการศึกษา ทริปทัศนศึกษาสำหรับนักเรียน เป็นส่วนหนึ่งในโครงการกระตุ้นให้นักเรียนภาษาอังกฤษของวอลล์สตรีทอิงลิช นำภาษาอังกฤษไปใช้ในสถานการณ์จริง ทริประยะเวลา 4 วัน ในเกาหลี นำพานักเรียนและอาจารย์เจ้าของภาษาไปเยี่ยมเยียนสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ต่างๆ ของกรุงโซล ประเทศเกาหลี เช่น ตลาดดงแดมุน, คลองชองกเยชอน และ สวนสนุกกลางแจ้งเอเวอร์เเลนด์ ผู้เข้าร่วมทริปอิ่มเอมกับกิจกรรมในแต่ละวันและได้รับความรู้ด้านวัฒนธรรมจากกิจกรรมเยี่ยมชมและรับชมการสาธิตการทำกิมจิ เรียนรู้การสวมชุด ฮันบก ซึ่งเป็นเครื่องแต่งกายประจำชาติของประเทศเกาหลี รวมถึงการได้สัมผัส pop-culture อันโด่งดังของเกาหลี

นอกเหนือจากการทัศนศึกษาทางสถาบันฯ ยังได้นำพานักเรียนและพนักงานของ วอลล์สตรีท อิงลิช ประเทศไทย เข้าเยี่่ยมวอลล์สตรีท อิงลิช สาขาประเทศเกาหลี ที่ซึ่งนักเรียนและพนักงานของเราได้แลกเปลี่ยนความรู้และทำกิจกรรมเสริมความมั่นใจร่วมกัน ด้วยความช่วยเหลือจากพนักงานที่วอลล์สตรีทอิงลิช เกาหลี ซึ่งนักเรียนจากสองประเทศได้ทำการเรียนรู้วัฒนธรรมซึ่งกันและกัน สร้างมิตรภาพ และ และเล่นเกมร่วมกัน

 

Wall Street English Camp ที่ประเทศเกาหลี ถือเป็นทริปทัศนศึกษาต่างประเทศที่ทางสถาบันจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 14 นับตั้งแต่สถาบันฯ เปิดทำการสอนในประเทศไทย "เรามีความตั้งใจให้นักเรียนที่เข้าร่วมทริปนี้เกิดเเรงบันดาลใจในการพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ" ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด นางภามะณี เลอแฟฟร์ กล่าว "จุดแข็งของวอลล์สตรีทอิงลิช คือการที่เรามี Total English Environment ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ต่างประเทศ การพานักเรียนไปทริปต่างประเทศคือการยกระดับประสบการณ์นั้นแก่ผู้เรียน เราจะดำเนินการกิจกรรมในรูปแบบ English Camp อีกในอนาคต รอรับข่าวสารเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางถัดไปจากเรานะคะ"

course-finder
course-finder
ติดต่อเรา
Wall Street English Thailand