น้อมรำลึกด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร และพนักงานบริษัท เอ็ฟฟิเชียนท์ อิงลิช เซอร์วิสเซส จำกัด
PICHA NA-IN (BUA)

PICHA NA-IN (BUA)

“ If you have a limited budget and you would like to stay in an English Environment this school is a good choice for you. “

ปีนี้ถือเป็นปีแห่งมิตรภาพ เพราะเรามีเพื่อนใหม่หลายคน และ เวลาส่วนมากเราจะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมทีี่วอลล์สตรีทอิง ลิชและการออกทริปร่วมกัน เรายังได้ใช้เวลาในการพัฒนาทักษะ ด้านภาษาอังกฤษ ที่วอลล์สตรีทอิงลิช สีลม เราได้แบ่งปันเรื่อง ราวต่างๆ และความรู้ให้กับเพื่อนและผู้คนที่เข้ามาเรียนที่นี่ หากคุณอยากพูดภาษาอังกฤษเหมือนกับเจ้าของภาษา สิ่ง แรกคือ นึกถึงงบประมาณที่มีอยู่ ถ้าหากคุณว่ามีไม่จำกัด ก็อาจ ไม่ใช่ปัญหาของคุณในการไปเรียนยังต่างประเทศ แต่ถ้าคุณมีงบ ประมาณที่จำกัดและอยากอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นภาษา อังกฤษที่นี่อาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ

ทำไมต้องสภาพแวดล้อมที่เป็นภาษาอังกฤษ เพราะว่าคุณ จะได้พูดภาษาอังกฤษตลอดเวลา ทำไมเราถึงต้องพูดภาษา อังกฤษ? เหตุผลคือ เราทำงานร่วมกับชาวต่างชาติ ซึ่งประโยชน์ ของการทำงาร่วมกับชาวต่างคือ คุณจะมีโอกาสได้เชื่อมต่อกับ โลก ที่จะเป็นการเปิดโลกของคุณในสิ่งใหม่ๆ และอาจทำให้คุณ ได้โอกาสในการแลกเปลี่ยนด้านการทำงานในประเทศอื่นๆ ไม่ใช่แค่เพียงการทำงาน ลองคิดดูว่าคุณสามารถ

เพลิดเพลินไปกับเพลงและหนังที่ชอบจากทั่วทุกมุมโลกได้ โดยที่ ไม่จำเป็นต้องฟังแค่เพลงไทยที่จำกัดความบันเทิงของคุณไว้


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
ติดต่อเรา