น้อมรำลึกด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร และพนักงานบริษัท เอ็ฟฟิเชียนท์ อิงลิช เซอร์วิสเซส จำกัด
PICHAYA PIRIYANONTHAKOL (AIM)

PICHAYA PIRIYANONTHAKOL (AIM)

“ When I wanted to speak, I had to translate from Thai to English. After a few months at Wall Street English, I could speak my mind in English automatically. If I can do that, anyone can do, too. “

หลายคนถามเราว่าทำไมถึงเรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิชในตอนที่ ภาษาอังกฤษของเราดีแล้ว ก็เพราะแค่ดียังไม่เพียงพอ เรามัก พยายามให้ยอดเยี่ยมอยู่เสมอ โดยเฉพาะกับภาษาอังกฤษที่เรา ชื่นชอบ

ก่อนหน้านี้ ตอนที่เราอยากพูดภาษาอังกฤษ เราต้องแปล จากภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ หลังจากนั้นไม่กี่เดือนกับ วอลล์สตรีทอิงลิช เราสามารถพูดในสิ่งที่คิดเป็นภาษาอังกฤษได้ อย่างอัตโนมัติ หากว่าเราทำได้ ใครๆ ก็ทำได้เหมือนกัน ทำไมเรา ถึงมั่นใจ ก็เพราะว่าหากคุณได้อ่านมาถึงจุดนี้ แสดงว่าคุณมีความสนใจในการพัฒนาด้านภาษาและคุณอยู่ถูกที่แล้ว

ที่วอลล์สตรีทอิงลิชถือเป็นชุมชนของคนที่พูดภาษาอังกฤษ ไม่ว่าเมื่อใดที่คุณได้เข้ามาที่นี่ คุณจะมีโอกาสในการฝึกฝน คว้า โอกาสที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดนั้นเอาไว้ เข้าร่วมคลาสต่างๆ พูด คุยกับผู้คนรอบๆ ตัวคุณ เรามีอาจารย์ที่เป็นเจ้าของภาษาที่นี่ ถาม ได้เขาเลย! คุยกับเขาได้เลย!

เราหวังว่าคุณจะเพลดิ เพลนิ ไปกับช่วงเวลาในการเรียนที่นี่ ในเวลาที่คุณสนุกกับการเรียน สมองของคุณจะซึมซับความรู้ได้ ดี ในอนาคตคุณจะพบว่าตัวเองพูดภาษาอังกฤษได้อย่าง คล่องแคล่วมากขึ้น มาสร้างเรื่องราวความสำเร็จของคุณเองที่นี่ ที่วอลล์สตรีทอิงลิช


5 อันดับเรื่องยอดนิยม

course-finder
ติดต่อเรา